Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường TH Tiên Thọ đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Đại Hội được tiến hành vào lúc 08 giờ, ngày 23 tháng 10 năm 2021. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Lê Xuân Hiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Xuân Tưởng - Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn nhi đồng, đội viên ưu tú đến từ 6 chi đội và 10 lớp nhi đồng trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Phó hiệu trưởng để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 06 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Tiên Thọ trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Tiên Phước