BÍ THƯ CHI ĐOÀN GƯƠNG MẪU, NHIỆT HUYẾT VỚI PHONG TRÀO

Thứ ba - 17/04/2018 07:54
Khi nói đến chi đoàn thôn 8 là ai cũng nghĩ đến Huỳnh Thành Nhân - một bí thư chi đoàn trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ, với tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng chí là một trong những Bí thư Chi đoàn năng nổ, đồng thời là tấm gương sáng, lá cờ đầu trong các cuộc vận động, các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên, điển hình là cuộc vận động “Tuổi trẻ chi đoàn thôn 8 học tập và làm theo Bác”.
Sinh ra và lớn lên tại thôn 8 xã Tiên Thọ - huyện Tiên phước, là một vùng quê giàu lòng yêu nước và truyền thống hiếu học. Phát huy được truyền thống của quê hương, đồng chí Nhân đã luôn cố gắng, nỗ lực. Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn  từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào đồng chí Nhân. Cho đến nay, đã gần 4 năm gắn bó với công tác phong trào đoàn, cũng là gần 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong công tác Đoàn, Đồng chí Huỳnh Thành Nhân hiện nay với tư cách là Bí thư Chi Đoàn thôn 8 đã dìu dắt các đoàn viên thanh niên và đưa các phong trào của Đoàn thanh niên chi đoàn hoạt động tích cực và có hiệu quả.
4
Đồng chí Nhân đã chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể ở thôn kịp thời tham mưu chi ủy chi bộ triển khai các nhiệm vụ liên quan tới công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thôn như: tham gia các hoạt động tình nguyện, các chiến dịch tình nguyện Hè, Chiến dịch tình nguyện Mùa Đông – Xuân tình nguyện, Ngày thứ 7 tình nguyện, ngày Chủ nhật xanh… Đồng thời đồng chí Huỳnh Thành Nhân cũng là thành viên Câu lạc bộ “Vòng tay nhân ái” do chị Nguyễn Thị Diệu làm chủ nhiệm Câu lạc bộ, hằng tuần vào ngày thứ 7 và chủ nhật, đồng chí cùng với thành viên Câu lạc bộ phối hợp với Đoàn xã tổ chức đến từng nhà để thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn, cùng câu lạc bộ tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ vòng tay nhân ái, tủ đồ từ thiện và tủ sách để san sẻ yêu thương cho các em bước vào năm học mới…
Trong lĩnh vực công tác Đoàn, đồng chí Nhân luôn hoạch định công việc cụ thể và rõ ràng từng nội dung công việc, giao chỉ tiêu cụ thể cho từng đoàn viên. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để ĐVTN phát huy tinh thần tình nguyện bằng các biện pháp phong phú, đa dạng, thiết thực. Xác định việc xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên Bí thư chi đoàn Huỳnh Thành Nhân luôn đổi mới xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động với hình thức đa dạng, phong phú và thiết thực thông qua các buổi sinh hoạt cho các đoàn viên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia.
3
        Bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, anh là một Bí thư chi đoàn thanh niên năng nổ, là một thủ lĩnh hết mình vì công tác Đoàn. Đồng thời cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của đồng chí Nhân với những đóng góp quan trọng để cùng tập thể Đoàn thanh niên xã Tiên Thọ phát triển vững chắc như ngày hôm nay. Bí thư chi đoàn Huỳnh Thành Nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn, Năm 2017 đồng chí Huỳnh Thành Nhân vinh dự nhận được giấy khen của Huyện đoàn Tiên Phước khen tặng Bí thư chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở thành một trong những đoàn viên xuất sắc.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay4,082
  • Tháng hiện tại25,274
  • Tổng lượt truy cập4,058,096
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây