ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ sáu - 01/06/2018 16:14

Thực hiện sựu chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Tiên Phước, được sự thống nhất của lãnh đạo địa phương, sáng ngày 01/6 BCH Đoàn xã Tiên An tổ chức thành công đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018. Về tham dự Đại hội có quý vị đại biểu lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT và các ban, ngành, đoàn thể xã; quý thầy cô là lãnh đạo nhà trường và các anh chị Tổng phụ trách 2 Liên đội. Cùng với sự có mặt của 93 Đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 400 đội viên, nhi đồng toàn xã về tham dự Đại hội.

Buổi lễ là dịp để các em báo cáo những thành tích đã đạt được trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi, hoạt đông ngoài giờ lên lớp lên Bác Hồ kính yêu. Và cũng là dịp để tuyên dương thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc và các tập thể Đội đã tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiêu nhi, xây dựng hình mẫu cháu ngoan Bác Hồ trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi Đội viên và tập thể Đội, phát huy nhân tố mới trong việc cũng cố và xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại đại hội này, các em cũng sẽ bầu chọn những gương mặt tiêu biểu nhất, những đội viên ưu tú nhất để dự ĐH Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện.

Trong năm học qua, phong trào thiếu nhi xã Tiên An có sự chuyển biến tích cực. Hội đồng Đội xã cùng các Liên đội thường xuyên tổ chức các hoạt động để các em đội viên hoàn thiện nhân cách, tạo môi trường thuận lợi để phấn đấu trở thành đoàn viên. Tiêu biểu như: chương trình: “Tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, “Rèn luyện tri thức - Vững bước tương lai”, “Khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương”…Ngoài ra, Hội đồng Đội xã còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút đông đảo đội viên, thiếu nhi hưởng ứng thực hiện và tạo sự đồng thuận cao từ nhà trường và xã hội như: tập huấn kỹ năng sống, tổ chức các hội diễn văn nghệ, các sân chơi như rung chuông vàng… Thông qua những hoạt động Đoàn, Đội đã phát hiện được những gương học tốt, những đội viên có những đóng góp tích cực trong hoạt động Đội và phong trào TTN. Tại Đại hội, BCH Đoàn xã cũng đã khen thưởng cho 5 tập thể và 11 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây