ĐẢNG VIÊN TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI ĐOÀN THAM GIA HỌC NGHỊ QUYẾT TW 7 KHÓA XII CỦA ĐẢNG TẠI TIÊN THỌ

Thứ tư - 29/08/2018 15:51

Ngày 28/08/2018, Đảng bộ xã Tiên Thọ tổ chức hội nghị triển khai quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) của Đảng. Về dự với hội nghị có đồng chí Phạm Bá Hùng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã – báo cáo viên cùng tất cả các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ (trong đó đảng viên trẻ trong độ tuổi Đoàn là 43 đồng chí).

Tại hội nghị, các đồng chí đã được quán triệt những nội dung cơ bản các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII: Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/05/2018 về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, đủ năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/05/2018 về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/05/2018 về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

Sau hội nghị, các ban, ngành, đoàn thể của xã, các chi ủy chi bộ sẽ chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai tuyên truyền sâu rộng nội dung nghị quyết đến với cán bộ, đảng viên, đoàn hội viên và nhân dân trên địa bàn toàn xã gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây