Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại địa phương.

Thứ ba - 29/08/2017 10:49
Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã Tiên Lộc, ngày 28/8/2017, BCH đoàn xã Tiên Lộc tổ chức hội nghị Tuyên truyền NQ Đảng ủy xã, Đại hội huyện đoàn Tiên Phước khóa XIII; Tuyên truyền nội dung SKSS vị thành niên năm 2017.
Về với buổi tuyên truyền, có sự tham dự của Đ/c Trần Hồ Quang Thái- Trưởng công an xã; Đ/c Đặng Quốc Trung- PCA xã; Đ/c Trần Thị Út- Ban dân số xã; Đ/c Võ Thị Thuận- Trạm Y tế xã; các đồng chí trong BCH đoàn xã, bí thư các chi đoàn và 105 ĐVTTN của toàn xã.
Hơn 100 ĐVTN tham gia Hội nghị

          Đ/c Vũ Thị Hoàng Ly- BT đoàn xã đã triển khai với hội nghị những nội dung chính về ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đảng ủy xã, Đại hội huyện đoàn Tiên Phước khóa XIII, Nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời nhấn mạnh: Để khẩn trương đưa Nghị quyết của Đảng, của đại hội huyện đoàn vào cuộc sống, nhiệm vụ quan trọng hiện nay là khẩn trương tổ chức việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, đoàn đến  mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên và tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân nhằm giúp cán bộ, đoàn, hội viên hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội. Đặc biệt là, mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu phát triển địa phương trong giai đoạn xây dựng xã Nông thôn mới 2016-2020.
          Đ/c Đặng Quốc Trung- phó công an xã triển khai đến hội nghị về an toàn giao thông và tệ nạn ma túy nhằm tạo nhận thức cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên,thanh thiếu nhi tham gia đảm bảo về an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn về ma túy và có nếp sống văn hóa tốt.
          Đ/c Võ Thị Thuận - trạm y tế xã triển khai nội dung, cung cấp những thông tin cần thiết, những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản nói chung và sức khỏe sinh sản cho vị thành niên. Qua đó giúp cho ĐVTTN có những hiểu biết cơ bản và loại bỏ những hành vi có hại cho sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội, để hình thành kỷ năng sống và  xây dựng cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay345
  • Tháng hiện tại4,384
  • Tổng lượt truy cập1,820,060
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây