DIỄN DÀN CÔNG AN LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN

Thứ ba - 12/06/2018 16:04
Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và thực hiện chương trình phối hợp giữa mặt trận, các ngành, đoàn thể của xã. Tối ngày 8/6/2018, tại hội trường nhà văn hóa thôn 3, Tiên Lộc. Đoàn xã phối hợp với mặt trận, công an xã tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của công an.
Về dự với buổi diễn đàn có đồng chí Nguyễn Văn Cự - Đại tá, trưởng công an huyện Tiên Phước; Đ/c Vũ Ngọc Sang- Trung tá Quyền đội trưởng đội xây dựng phong trào và phụ trách xã Tiên Lộc; đ/c Nguyễn Minh Thọ- PBT Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Văn Học- CT UBND xã, các đồng chí BT Chi bộ, BND thôn, mặt trận, đoàn thể thôn 3 và 75 người dân thôn 3 (trong đó có 13 ĐVTN) về dự với buổi diễn đàn.
Tại diễn đàn, người dân đã được nghe báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn cũng như kết quả giải quyết những ý kiến đóng góp xây dựng của nhân dân đối với lực lượng Công an xã.
Sau khi nghe báo cáo, người dân đã trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến của mình về công tác tiếp nhận và giải quyết những bức xúc về tình hình tệ nạn xã hội, ANTT như cờ bạc, ma túy, trộm cắp..., làm hộ khẩu, chứng minh dân dân, thái độ phục vụ, hướng dẫn nhân dân giải quyết thủ tục giấy tờ, giải quyết các vụ việc của lực lượng công an xã trên địa bàn. Những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân đã được chính quyền và lực lượng Công an xã lắng nghe và ghi nhận. 
Dân chủ và khách quan, nhiều ý kiến đã được nhân dân đóng góp một cách thẳng thắn, trung thực. Đặc biệt tại diễn đàn, người dân đã chủ động tham gia đóng góp ý kiến tố giác tội phạm cũng như đề nghị lực lượng Công an xã, huyện có biện pháp đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn làm sao cho đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã nhất là ma túy, trộm cắp.... Những phản ánh của nhân dân đã được đại diện chính quyền và công an xã trực  tiếp trả lời, giải thích rõ.
Qua diễn đàn, Công an xã được trực tiếp lắng nghe những ý kiến phản ánh, tâm tư nguyện vọng của người dân. Từ đó, tạo chuyển biến về ý thức rèn luyện, nâng cao ý thức cách mạng Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư… góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Diễn đàn "công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" đã góp phần nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm phục vụ nhân dân. Đồng thời, thông qua diễn đàn giúp chính quyền và nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, quyền hạn cũng như những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Công an xã. Từ đó động viên nhân dân cùng tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng vững mạnh hơn.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay3,232
  • Tháng hiện tại9,179
  • Tổng lượt truy cập4,042,001
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây