ĐOÀN XÃ TIÊN LẬP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG SINH NHẬT ĐOÀN LẦN THỨ 87

Thứ sáu - 30/03/2018 15:59
Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Đoàn xã Tiên Lập đã sôi nổi tổ chức các hoạt động nhân dịp này. Đoàn xã đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới, trao quyết định kết nạp, cấp thẻ đoàn viên và huy hiệu đoàn cho 18 đội viên, thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Liên đội trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Hội trại 26/3 và chương trình văn nghệ mừng sinh nhật Đoàn lần thứ 87. Cùng ngày, Đoàn xã đã tổ chức buổi sinh hoạt gặp mặt truyền thống, tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Điểu (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND), đồng chí Trần Văn Dũng (Phó bí thư Đảng ủy – trưởng KDV), các đồng chí đại biểu nguyên là cán bộ đoàn xã qua các thời kỳ và hơn 80 Đoàn viên Thanh niên đã đến tham gia.
1
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hoàng Vy (Bí thư đoàn xã) đã ôn lại truyền thống 87 năm chặng đường lịch sử xây dựng và phát triển của Đoàn; tiếp tục quán triệt Nghị quyết Đoàn các cấp đến các bạn Đoàn viên Thanh niên. Đồng chí khẳng định với vai trò, tình thần của tuổi trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Đoàn xã Tiên Lập sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của quê hương Tiên Lập anh hùng, Đoàn sẽ cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền các cấp giao.
2
Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Huỳnh Văn Điểu (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND) đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã nhà thời gian qua, đồng chí mong rằng Đoàn xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, các phong trào, hoạt động của Đoàn, Hội, Đội cần phải gắn chặt với nhiệm vụ chính trị, xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, Đoàn cần khắc phục những khó khăn, phấn đấu vươn lên, xứng đáng là lực lượng đoàn kết, tiên phong, gương mẫu, xung kích, tình nguyện đáp ứng các yêu cầu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
9
6
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây