ĐOÀN XÃ TIÊN LẬP TỔ CHỨC LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN (Đợt 1 – Năm 2018)

Thứ ba - 20/03/2018 13:57
Vào ngày 19/3/2018, tại Hội trường nhà văn hóa xã Tiên Lập, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Lập đã mở lớp cảm tình Đoàn đợt 1 năm 2018 cho 42 đội viên và thanh niên ưu tú. Lớp học đã được đ/c Trần Văn Dũng (Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khối Dân vận) và Đ/c Nguyễn Hoàng Vy (Bí thư Đoàn xã) giảng 03 nội dung chính của chương trình lớp cảm tình Đoàn: Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam ; Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành người đoàn viên.

Qua buổi học, các em đội viên và thanh niên ưu tú đã cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của Đảng đối với công tác Thanh niên. Các em được ôn lại chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn và các em cũng cảm nhận được vinh dự đứng vào hàng ngũ của  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em sẽ được sống trong một môi trường đoàn kết, thân ái, một môi trường văn hóa, ở đó các em có điều kiện sinh hoạt tươi trẻ, hồn nhiên, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tinh thần phong phú, phát huy truyền thống dân tộc, tiếp cận nền văn minh thời đại với những giá trị nhân văn cao quý. Các em sẽ tìm thấy sự chỉ dẫn, tạo điều kiện để các em thực hiện ước mơ, hoài bão chính đáng của mình. Đó là môi trường giúp các em học tập, rèn luyện, góp sức xây dựng đất nước giàu mạnh, các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn và các em sẽ là người bạn tốt của mọi thanh niên, được các em thiếu nhi yêu mến.
Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đoàn xã luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác, tạo nguồn bổ sung lực lượng và là đội dự bị tin cậy của Đảng.
5

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoàng Vy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,471
  • Tháng hiện tại93,441
  • Tổng lượt truy cập2,776,867
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây