Đoàn xã Tiên Sơn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh thiếu niên năm 2018

Thứ tư - 17/10/2018 14:07
Thời gian qua, cùng với tổ chức cho thanh niên đảm nhận những việc mới, việc khó, Đoàn xã Tiên Sơn còn tăng cường triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên với nhiều hình thức phong phú, ngày càng đi vào chiều sâu.
Chiều ngày 19/10/2018  tại Hội trường TTVH xã Tiên Sơn, Đoàn thanh niên xã  tổ chức tuyên truyền giáo dục, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu niên  năm 2018.
TT Luât 1
       Tham gia buổi tuyên truyền có Thượng úy Mai Tiến Sỹ - Đội xây dựng phong trào & phụ trách xã Công an Huyện Tiên Phước, Đ/c Nguyễn Văn Thương – Cán bộ Đội CSĐT Công an Huyện, Đ/c Cao Văn Thắng – Phó Trưởng Công an xã cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo và hơn 150 em học sinh trường THCS Lê Cơ đến tham gia buổi tuyên truyền.
Tại buổi tuyên truyền Đ/c Trần Mai Tiến Sỹ đã quán triệt đến các em học sinh một số vụ việc về ANCT - TTANXH, một số vụ án xảy ra ở Huyện Tiên Phước, ATGT, tệ nạn may túy, bạo lực học đường và một số tội phạm thường xuyên xảy ra trong lứa tuổi học sinh; Quán triệt các nội dung trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất cho ĐVTN-học sinh trên địa bàn xã nắm rõ hơn, đặc biệt không tham gia vào các trò chơi, các hoạt động pháp luật không cho phép…trong thời gian vui tết, đón xuân.
Cũng tại buổi tuyên truyền này, đ/c Nguyễn Văn Thương đã gặp và làm việc trực tiếp với các em cá biệt của trường, nhằm răn đe, giáo dục và đưa ra các biện pháp, hình phạt để các em cảm hóa trong thời gian đến.
Những việc làm thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Tiên Sơn trong thời gian qua là những trải nghiệm quý giá, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Trong cuộc sống phải chấp hành pháp luật, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
 

Tác giả bài viết: Cao Thị Văn Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây