Đoàn xã Tiên Sơn tổ chức hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn

Thứ ba - 23/08/2016 14:33
            Sáng ngày 23/8/2016, Ban Thường vụ Đoàn xã Tiên Sơn đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; Chỉ thị 02 của Tỉnh ủy Quảng Nam về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng, cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030” và triển khai học tập 6 bài lý luận chính trị trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên.
            Tại Hội nghị các bạn ĐVTN đã được nghe đồng chí Đặng Tấn Minh thông tin những vấn đề cơ bản, những điểm mới trong văn kiện Đại hội 12 của Đảng; những nội dung trọng tâm tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên cần quan tâm trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng. Đồng chí Cao Thị Văn Lưu – Bí thư Đoàn xã đã triển khai Chỉ thị 02 của Tỉnh ủy Quảng Nam; nêu rõ ý nghĩa, vai trò, sự cần thiết và cấp bách của công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa trong giai đoạn hiện nay. Với mục tiêu chung nhằm tạo ra môi trường lành mạnh để thế hệ trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần hình thành lý tưởng cách mạng, đạo đức cao đẹp, lối sống nghĩa tình, tuân thủ pháp luật, từng bước hoàn thiện nhân cách cho ĐVTN. Hình thành nên một lớp thanh niên thời kỳ mới, sống có trách nhiệm với gia đình, bản thân và xã hội. Đồng chí Huỳnh Văn Trường – PBT Đoàn xã đã truyền đạt nội dung 06 bài học lý luận chính trị.
            Qua Hội nghị đã giúp cho ĐVTN xã nhà nắm được những vấn đề cơ bản của Nghị quyết XII của Đảng, vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ CNH-HĐH, hiểu rõ hơn  lý tưởng sống phải có hoài bão của tuổi trẻ. Đồng thời, kết hợp chặt chẽ giữa tổ chức học tập nâng cao nhận thức với bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên, nâng cao tinh thần xung kích tham gia phát triển KT - XH, xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.
 

Nguồn tin: Đoàn xã Tiên Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,312
  • Tháng hiện tại54,048
  • Tổng lượt truy cập2,191,729
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây