Đoàn xã Tiên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 2

Thứ tư - 06/06/2018 14:44
Đoàn xã Tiên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt 2

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948-11/6/2018 và 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước 16/6, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, chiều 05/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn xã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới tại Hội trường UBND xã.
ket nạp đoàn1
Tới dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đoàn xã, Bí thư Chi bộ trường và  16 đồng chí thanh niên học sinh ưu tú được kết nạp vào tổ chức đoàn. Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Tiên Sơn, quê hương của nhà thực hành xuất sắc Lê Cơ , viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào thế hệ cha anh đi trước.

Ngay sau Lễ kết nạp, Đoàn xã đã ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới đồng thời góp phần xây dựng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu tại KDC số 5, các đoàn viên đã ra quân dọn vệ sinh, làm đẹp các bồn hoa, cây cảnh tại Nhà sinh hoạt văn hóa thôn; với lòng nhiệt huyết, niềm vui khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên, các bạn đoàn viên đã không ngại khó khăn, vất vả, nụ cười luôn nở trên môi khi tham gia các hoạt động.
ngày 5 6

Tác giả bài viết: Cao Thị Văn Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

53
Điều hành công việc
vb
dieuhanh2
th
lich
danhba
anh
gt
LUAT NV QUAN SU
TL TT DAI HOI XXI
logokn
TL SINH HOAT CHI DOAN
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại17,647
  • Tổng lượt truy cập795,182
53
 
images thumb 27e1c358 deca 45bd 822e 850834ac998b
 
Văn bản mới
Liên kết Website
twdoan
tp
td
bnvieclam
Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây