ĐOÀN XÃ TIÊN THỌ CỦNG CỐ CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Thứ sáu - 13/04/2018 15:42
Tối ngày 11/04/2018, Đoàn xã Tiên Thọ đã tổ chức họp củng cố Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế và chỉ đạo cho các chi đoàn tập trung tham gia xây dựng nông thôn mới.

Thời gian qua, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN xã Tiên Thọ đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động gắn mục tiêu công tác Đoàn – Hội với lợi ích thiết thực của thanh niên, tạo ra nhiều phong trào tốt, mô hình hay trong việc hỗ trợ thanh niên tham gia phát triển kinh tế, tăng cường công tác tập hợp thanh niên. Trong đó, Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh và tham gia xây dựng nông thôn mới xã Tiên Thọ là một trong hai câu lạc bộ thanh niên của xã Tiên Thọ được thành lập với mục đích thông qua câu lạc bộ tập hợp những đoàn viên, thanh niên đang tham gia phát triển kinh tế tại địa phương vào sinh hoạt câu lạc bộ, qua đó giúp đỡ nhau về vốn vay sản xuất, trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức trong sản xuất kinh doanh, nhân rộng các mô hình mới đạt hiệu quả kinh tế cao, giúp đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng ngay trên chính mảnh đất quê hương, góp phần vào xây dựng làng quê ngày một đổi mới, văn minh.

Tại buổi họp, đã củng cố lại chủ nhiệm và các đồng chí thành viên câu lạc bộ. Chủ nhiệm câu lạc bộ là anh Đặng Văn Anh – thôn 3 với mô hình chăn nuôi gà, cá, ếch và câu lạc bộ gồm 7 thành viên. Trong thời gian qua Đoàn xã đã tư vấn, giới thiệu các nguồn vốn vay để hỗ trợ cho thanh niên tiếp tục phát triển kinh tế, Sắp tới, Đoàn xã sẽ tổ chức cho các thành viên trong câu lạc bộ đi thăm quan các mô hình thanh niên phát triển kinh tế trong và ngoài huyện để có cơ hội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình giúp nhau phát triển kinh tế bền vững và tham gia xây dựng xã nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay3,403
  • Tháng hiện tại9,350
  • Tổng lượt truy cập4,042,172
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây