ĐOÀN XÃ TIÊN THỌ TIẾP TỤC TỔ CHỨC GIAO BAN THƯỜNG KỲ HƯỚNG VỀ CƠ SỞ ​​​​​​​

Thứ hai - 16/07/2018 09:43
Nhằm đổi mới hình thức giao ban, hội họp, tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở và tạo điều kiện thực tế cho cán bộ Đoàn được thăm quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các chi đoàn trên địa bàn xã; giới thiệu các mô hình, giải pháp, cách làm hay trong công tác củng cố xây dựng các chi đoàn cơ sở vững mạnh. Đồng thời nắm bắt tình hình hoạt động của chi đoàn dưới cơ sở; đặc biệt là thực trạng, khó khăn của cán bộ Đoàn tại các chi đoàn trên địa bàn xã. Trong chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Đoàn xã tổ chức giao ban công tác Đoàn định kỳ tại các chi đoàn cơ sở trên địa bàn xã.   
         Vào ngày 10/07/2018, Đoàn xã Tiên Thọ và chi đoàn thôn 8 tổ chức sinh hoạt hè tại thôn 8: Quán triệt, tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các vấn đề dư luận quan tâm trong thời gian qua. Dự luật đặc khu, Luật an ninh mạng... cho ĐVTN. Ra quân tình nguyện: Chất bờ đá tại nhà văn hoá thôn 8.Tổ chức tập huấn kỹ năng công tác đoàn, múa hát tập thể, dân vũ... cho ĐVTN.
        Việc tiếp tục đổi mới hình thức giao ban được cán bộ Đoàn cơ sở ủng hộ và tích cực hưởng ứng, đây là phương pháp hiệu quả để cán bộ Đoàn được trải nghiệm và học tập nhiều hơn các mô hình, cách làm hay, giải pháp hoạt động hiệu quả từ các chi đoàn bạn trên địa bàn xã để cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
GIAO BAN THON 8 10
GIAO BAN THON 8 11
GIAO BAN THON 8 8

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu

Nguồn tin: Đoàn xã Tiên Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay3,226
  • Tháng hiện tại9,173
  • Tổng lượt truy cập4,041,995
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây