ĐOÀN XÃ TIÊN THỌ TỔ CHỨC TƯ VẤN, HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI THCS

Thứ tư - 11/04/2018 15:30
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018 của BCH Huyện đoàn Tiên Phước, Chiều ngày 05/04/2018 Đoàn xã Tiên Thọ đã tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 8, 9 trường THCS Trần Ngọc Sương.
Tham dự buổi tư vấn có đồng chí Đinh Công Du – PCT UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Ngọc Sương; các đồng chí đại biểu các ban ngành, đoàn thể của xã và toàn thể các em học sinh khối  8, 9. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được nghe thầy Nguyễn Văn Lâm – báo cáo viên Trung tâm Thanh Thiếu niên Miền Trung tư vấn những bước để lựa chọn nghề nghiệp và những sai lầm chủ yếu trong việc lựa chọn nghề nghiệp để từ đó các em học sinh hiểu rõ bản thân, tính cách của mình để có những định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, phù hợp. Hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học cơ sở có vai trò rất quan trọng trong việc phân luồng học sinh và phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
9
Chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh Trung học cơ sở là hoạt động thường xuyên của tổ chức Đoàn nhằm góp phần định hướng giúp học sinh chủ động, sáng suốt trong việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm. Đồng thời, thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập100
  • Hôm nay31
  • Tháng hiện tại31
  • Tổng lượt truy cập4,032,853
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây