Đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, đảng viên trẻ năm 2018

Thứ sáu - 25/05/2018 08:09

Sáng ngày 23/5/2018, Đoàn thanh niên xã Tiên Sơn đã tổ chức buổi Đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền xã với đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, đảng viên trẻ. Đến dự có các đồng chí: Hồ Thị Ngọc Hà-PBT Huyện đoàn Tiên Phước, đồng chí: Đặng Tấn Minh-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy; đồng chí: Nguyễn Thị Hoa-PBT-Chủ tịch UBND xã  cùng 38 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, đảng viên trẻ trên địa bàn xã.

Tại buổi đối thoại, trên 10 câu hỏi của đoàn viên, thanh niên xoay quanh những vấn đề tuổi trẻ đang quan tâm, cần lời giải đáp như:  định hướng hoạt động của đoàn viên, thanh niên là CBCC, đảng viên trẻ trong việc tham gia đảng, chính quyền; công tác kiêm nhiệm thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, công chức, một số CBCC, đảng viên ít tham gia họp hội tại thôn… Các câu hỏi đã được lãnh đạo xã trả lời trực tiếp tại Hội trường. Trao đổi và trả lời trực tiếp tại Hội trường trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ và cởi mở, buổi Đối thoại thành công tốt đẹp. Đoàn viên, thanh niên không chỉ được giải đáp những thắc mắc của mình mà còn nhận được những thông tin bổ ích liên quan đến những quan điểm, chính sách của địa phương đối với hoạt động của tuổi trẻ.

Kết thúc buổi Đối thoại, lãnh đạo Đảng ủy xã đánh giá việc tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo xã và CBCC, đảng viên là hoạt động hết sức có ý nghĩa và cần được làm thường xuyên hơn. Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tuổi trẻ xã nhà tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động vào sự nghiệp phát triển của địa phương; cần gắn hoạt động của tổ chức Đoàn với nhiệm vụ chính trị và các chương trình kinh tế trọng tâm của địa phương trong từng thời kỳ cụ thể, có như vậy, hoạt động của tuổi trẻ mới hữu ích. Cùng với việc phát huy sức trẻ vào công việc chung, lực lượng đoàn viên, thanh niên cần quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, nhất là những vấn đề sát với cuộc sống thường nhật như vấn đề tảo hôn; sinh đẻ có kế hoạch; chấp hành Luật giao thông; vệ sinh an toàn thực phẩm… Lãnh đạo mong muốn, mỗi đoàn viên, thanh niên luôn có lý tưởng và hoài bão để trở thành lực lượng xung kích, đi đầu trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo của xã; Lãnh đạo địa phương cũng sẽ tạo mọi điều kiện để các hoạt động Đoàn được triển khai và thực hiện có hiệu quả

Tác giả bài viết: Cao Thị Văn Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây