Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017 tại Tiên Lộc

Thứ ba - 09/01/2018 14:08
Được sự đồng ý của Đảng ủy và đoàn cấp trên. Sáng ngày 9/01/2018, Đoàn xã Tiên Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.


Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Lê Kim Thường - Phó bí thư Huyện đoàn Tiên Phước; đồng chí Nguyễn Minh Thọ- Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thành Quang - Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Học- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại biểu mặt trận, các ban, ngành, hội đoàn thể của xã, BGH các trường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, các đồng chí Đoàn viên danh dự của Hội CCB, các đồng chí BCH đoàn, bí thư các chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu của các thôn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Hoài Thương- UV BCH Đoàn xã thông báo về kết quả Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; Đồng chí Nguyễn Đình sự- PBT đoàn xã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Trong năm 2017 công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN được chú trọng triển khai đồng bộ với nhiều hình thức, nội dung, cách làm sáng tạo; dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng, Ban Chấp hành Đoàn xã đến các chi đoàn đã bám sát vào nhiệm vụ đề ra và tình hình thực tiễn của địa phương để tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp, triển khai 6 bài học lý luận chính trị, tuyên tuyền cho ĐVTN về các Chỉ thị, Nghị quyết, Chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tổ chức và duy trì sinh hoạt chi đoàn, từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, chống âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

Bên cạnh đó công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho ĐVTN luôn được Đoàn xã và các chi đoàn đặc biệt quan tâm và triển khai có hiệu quả như: đăng ký các công trình, phần việc thanh niên làm theo lời Bác, tổ chức thành công các hoạt động tình nguyện, các hoạt động trong dịp hè, tổ chức thành công hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, thi nhảy dân vũ và cắm trại hè; Các phong trào hành động cách mạng được quán triệt sâu rộng và triển khai với nhiều nội dung phong phú; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, hiến máu nhân đạo. Công tác xây dựng tổ chức đoàn luôn được chú trọng, tích cực tham gia xây dựng Đảng luôn được quan tâm và phát triển mạnh.

Các ý kiến tại Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp vào dự thảo báo cáo tổng kết năm 2017, chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2018, bàn những giải pháp cơ bản cũng như nêu ra nhiều mô hình, cách làm làm hay, sáng tạo tại địa phương, đơn vị nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Lê Kim Thường- Phó bí thư huyện đoàn Tiên Phước cũng nhấn mạnh: Năm 2017 công tác Đoàn và phong trào TTN Đoàn xã đã đạt nhiều thành tích quan trọng trên các mặt công tác. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế còn tồn tại và yêu cầu BCH Đoàn xã và các chi đoàn cần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong thời gian tới. Với những chỉ đạo, định hướng thiết thực của các đồng chí lãnh đạo, với tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, sáng tạo, chúng ta tin tưởng và hy vọng rằng công tác Đoàn thời gian tới sẽ ngày càng lan toả, thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và gặt hái nhiều thành công

Ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm 2017, tại Hội nghị. Ban chấp hành đoàn xã đã trao  giấy khen cho 02 tập thể, 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017.  

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,416
  • Tháng hiện tại79,019
  • Tổng lượt truy cập2,671,295
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây