LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA XÃ TIÊN THỌ

Thứ hai - 16/07/2018 10:00
Công tác bồi dưỡng, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Thọ nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Thọ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.
          Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều đoàn viên được Đoàn xã bồi dưỡng, giới thiệu được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể kết nạp đoàn viên Trần Thị Thu– Đoàn viên chi đoàn thôn 1 đã được Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng vào ngày 07/07/2018 ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Thu cũng như sự quan tâm giúp đỡ của chi ủy chi bộ, Đoàn xã Tiên Thọ. Đoàn viên ưu tú Trần Thị Thu đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Với tinh thần “xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo”, tuổi trẻ xã Tiên Thọ quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên, có kế hoạch và biện pháp để bồi dưỡng đối tượng Đảng trong thanh niên, qua đó phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng. 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay8,453
  • Tháng hiện tại187,678
  • Tổng lượt truy cập4,032,461
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây