LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA XÃ TIÊN THỌ

Thứ hai - 16/07/2018 10:00
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ CỦA XÃ TIÊN THỌ
Công tác bồi dưỡng, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Thọ nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Thọ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ bồi dưỡng, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.
          Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, công tác phát triển Đảng là đoàn viên thanh niên trong những năm qua đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhờ đó đã có nhiều đoàn viên được Đoàn xã bồi dưỡng, giới thiệu được kết nạp đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cụ thể kết nạp đoàn viên Trần Thị Thu– Đoàn viên chi đoàn thôn 1 đã được Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng vào ngày 07/07/2018 ghi nhận quá trình phấn đấu của cá nhân đồng chí Thu cũng như sự quan tâm giúp đỡ của chi ủy chi bộ, Đoàn xã Tiên Thọ. Đoàn viên ưu tú Trần Thị Thu đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Với tinh thần “xung kích, tình nguyện, đoàn kết và sáng tạo”, tuổi trẻ xã Tiên Thọ quyết tâm thực hiện thành công chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, hướng dẫn rèn luyện thanh niên, có kế hoạch và biện pháp để bồi dưỡng đối tượng Đảng trong thanh niên, qua đó phát hiện thêm nhiều nhân tố điển hình tạo nguồn phát triển cho Đảng. 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

53
Điều hành công việc
vb
dieuhanh2
th
lich
danhba
anh
gt
LUAT NV QUAN SU
TL TT DAI HOI XXI
logokn
TL SINH HOAT CHI DOAN
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay197
  • Tháng hiện tại6,434
  • Tổng lượt truy cập739,906
53
 
images thumb 27e1c358 deca 45bd 822e 850834ac998b
 
Văn bản mới
Liên kết Website
twdoan
tp
td
bnvieclam
Tuổi trẻ Quảng Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây