LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 NHÂN KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thứ ba - 22/05/2018 14:47
Chiều ngày 17/05/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tiên Thọ đã chỉ đạo cho Ban Chấp hành chi đoàn Trường THCS Trần Ngọc Sương tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 2 cho 44 học sinh – thanh niên ưu tú khối lớp 9 của trường năm học 2016 – 2017 nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).
Đến tham dự buổi Lễ, có đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Đoàn xã, đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết – Bí thư chi đoàn trường THCS Trần Ngọc Sương và 44 học sinh tiêu biểu đã tham gia buổi Lễ kết nạp.
1
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thương – Bí thư Đoàn xã Tiên Thọ đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh ưu tú để được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhắc nhở đoàn viên trẻ khi trở thành người đoàn viên các bạn phải luôn luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ sau đây:
Một là: Luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của Bác Hồ, tích cức học tập, lao động và rèn luyện đồng thời tham gia tốt các hoạt động xã hội, của địa phương, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cụ thể là tham gia tốt, tham gia đầy đủ các hoạt động, các phong trào Đoàn của địa phương
Hai là: Gương mẫu chấp hành và vận động thanh thiếu niên, nhi đồng thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Chấp hành tốt Điều lệ Đoàn, tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên. Tham gia sinh hoạt đoàn và đóng Đoàn phí đầy đủ, đúng thời gian quy định.
Ba là: Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội LHTN Việt Nam và giúp đỡ thanh niên, các em hội viên trở thành đoàn viên.
Ngoài nhiệm vụ đó ra thì nhiệm vụ trước mắt và vô cùng quan trọng đối với các bạn là các bạn phải tích cực, chăm chỉ học tập để đạt kết quả cao trong các kỳ thi và đem lại thành tích cho bản thân cũng như đem lại thành tích cho nhà trường. Bên cạnh đó các bạn phải thường xuyên rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của người đoàn viên, luôn gương mẫu thực hiện tốt nội quy, quy chế của nhà trường, của lớp đã đề ra. Các bạn phải có trách nhiệm vận động, nhắc nhở, tuyên truyền tới các em đội viên để các em thực hiện tốt nội quy nhà trường.
          Sau buổi lễ kết nạp, Đoàn xã đã tổ chức cho các em viếng hương, chăm sóc, dọn vệ sinh tại Tượng đài Cây Cốc nhằm giáo dục cho các em về truyền thống tốt đẹp của quên hương Tiên Thọ Anh hùng.
3
6
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây