LIÊN ĐỘI TIỂU LÃNH TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH

Thứ ba - 20/03/2018 03:30
Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017- 2018, thực hiện theo hướng dẫn của Huyện đoàn Tiên Phước về việc tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho học sinh năm học 2017- 2018.
         Liên đội đã lập kế hoạch và tham mưu lãnh đạo xã Tiên Lãnh và công an xã để mời công an xã về trường tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho học sinh toàn trường.
        Vào sáng ngày 12 tháng 3 năm 2018, Liên đội đã mời anh Trần Triệu Hổ trưởng công an xã đến tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho các em học sinh.
       Nội dung tuyên truyền gồm 5 nội dung lớn: Tuyên truyền đạo đức của học sinh thực hiện nội quy nhà trường, con ngoan trò giỏi, tuyên truyền giáo dục về bạo lực học đường, về Luật giao thông đường bộ, game online, tệ nạn xã hội như bài bạc, ma túy.
       Sau nửa tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc. Buổi tuyên tuyền đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh và thầy cô giáo đã được nghe những nội dung rất thiết thực gần gũi và cần thiết để góp phần giáo dục đạo đức, pháp luật cho học sinh.
       Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục đội viên, nhi đồng chấp hành luật và tránh xa những tệ nạn xã hội, để ngay từ bây giờ và sau này các em có ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật và có đạo đức tốt rèn luyện để trở thành con  ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,060
  • Tháng hiện tại59,890
  • Tổng lượt truy cập2,942,654
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây