LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ CƠ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN VỀ BIỂN, ĐẢO QUÊ HƯƠNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Thứ ba - 12/04/2016 15:10
Ngày 31/3/2016, Liên đội Trường THCS Lê Cơ tổ chức các hoạt động tuyên truyền về biển, đảo quê hương năm học 2015 – 2016.
Về dự với chương trình có cô Phạm Thị Túy Lanh - Hiệu trưởng - Trưởng ban hoạt động NGLL, cô Trần Thị Hiền - PHT, ACPT và 164 bạn học sinh trong nhà trường.
  Để học sinh có những kiến thức cơ bản về biển, đảo, các giáo viên bộ môn Lịch sử, Địa lí đã tuyên truyền về vị trí địa lý, biển đảo Việt Nam; Tuyên truyền về chủ quyền, lãnh thổ biển đảo Việt Nam đặc biệt là 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa thông qua tiết chào cờ đầu tháng tại sân trường THCS Lê Cơ.
  Ngày 31 tháng 3 năm 2016 tại hội trường Trung tâm Văn hóa thể thao xã Tiên Sơn Liên đội phối hợp cùng tổ Khoa học – xã hội nhà trường Tổ chức Hội thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam" với các nội dung: Thực hiện phút truyền thống về biển, đảo do các em trong đội văn nghệ thực hiện. Tiếp đến là các phần thi đến từ 2 đội thi như: Chào hỏi, Khởi động, Mảnh ghép bí mật, Thử thách tài năng với tiểu phẩm ngắn.

Qua các hoạt động này, các em đã có thêm các kiến thức cơ bản về biển, đảo và chủ quyền biển, đảo đặc biệt là 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa để từ đó các em thêm yêu biển, đảo, yêu đất nước và biết ơn sự cống hiến của các chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ đất, tr