Phối hợp tuyên truyền Luật ATGT, bạo lực học đường,  tác hại và cách phòng chống ma túy

Thứ năm - 10/01/2019 10:08

Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã Tiên Thọ; Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của UBND xã Tiên Thọ về việc tổ chức tuyên truyền Luật ATGT, tác hại và cách phòng chống ma túy cho các em học sinh trong nhà trường năm học 2018 - 2019; Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019 của BCH Đoàn xã Tiên Thọ.
Chiều ngày 10/01/2019, Công an xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tiên Thọ tổ chức buổi tuyên truyền Luật ATGT, bạo lực học đường, tác hại và cách phòng chống ma túy cho ĐVTN và học sinh Trường THCS Trần Ngọc Sương.
Về dự với buổi tuyên truyền có đồng chí Lê Anh Minh – PBT Đảng ủy xã – Trưởng khối Dân vận, đồng chí Đinh Công Du – PCT UBND xã, đồng chí Huỳnh Ngọc Hà – Trưởng Công an xã – báo cáo viên, 25 bạn ĐVTN và hơn 100 em học sinh trường THCS Trần Ngọc Sương.
Qua buổi tuyên truyền nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các ngành, đoàn thể về công tác tuyên truyền Luật, giáo dục ATGT, bạo lực học đường, tác hại và cách phòng chống ma túy cho các em học sinh trong nhà trường; Đồng thời giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về ATGT, tác hại và cách phòng chống ma túy; nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông trong cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông liên quan đến cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong việc tự giác chấp hành và có ý thức chấp hành các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông.
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay2,438
  • Tháng hiện tại99,899
  • Tổng lượt truy cập4,765,786
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây