Tập huấn kỹ năng sống cho thiếu nhi

Thứ hai - 17/12/2018 15:57

Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và từng bước thực hiện đổi mới phương pháp dạy học. Trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã ra mắt câu lạc bộ “ Kỹ năng sống với chủ đề phòng chống tai nạn thương tích” . 

      Giáo dục kĩ năng sống cho HS với chủ đề phòng chống tai nạn thương tích. là nhiệm vụ của các trường hiện nay. Kĩ năng sống là hành trang cần thiết của thế kỉ hội nhập.Đến dự với buổi hoạt động ngoại khoá của câu lạc bộ có đại diện phòng lao động TBXH huyện và đoàn đại biểu chăm sóc trẻ đến thăm trường.Tại buổi sinh hoạt các em được nghe cách phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nước, được thực hành cách sơ cấp cứu một số tai nạn thương tích thường gặp như: đuối nước, bỏng, điện giật, gãy tay chân, tai nạn giao thông...hy vọng rằng với sự tuyên truyền sâu rộng, cùng sự chuẩn bị kỹ càng và ý thức cao của các em học sinh các em sẽ có không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra cho dù là nhỏ nhất.

    Thông qua buổi sinh hoạt, thành viên các Câu lạc bộ cùng giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm và được chia xẻ với các anh chị trong đoàn chăm sóc trẻ.

Tác giả bài viết: Liên đội THCS Lê Thị Hồng Gấm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây