Tiên Hiệp: Tổ chức liên hoan CNBH và đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với ĐVTN

Thứ bảy - 22/06/2019 07:01
Ngày 21/6, Đoàn xã Tiên Hiệp tổ chức liên hoan CNBH và đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với ĐVTN, đại biểu CNBH.
received 445517306278653

Liên hoan Đại biểu CNBH nhằm biểu dương và khen ngợi thành tích của các em trong trong tập, trong các phong trào của nhà trường, địa phương và cũng là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu đối thoại với lãnh đạo địa phương. Nhiều câu hỏi của các em rất phong phú và rất thiết thực mà các em đang quan tâm tới như tình hình học sinh vi phạm pháp luật, các tệ nạn ma túy, phòng chống đuối, giải quyết việc làm….

Đồng chí Nguyễn Văn Anh - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban hoạt động hè đã trả lời những thắc mắc những câu hỏi mà các em đã đưa ra, tạo sự phấn khởi và niềm tin vào sự quan tâm của địa phương dành cho các em và các bạn ĐVTN.
 
20190621 083409

Trước đó, BCĐ hoạt động hè xã Tiên Hiệp tổ chức khai mạc hoạt động hè với nhiều phần thi hấp dẫn, sôi nổi,  phong phú như: thi cắm trại, nấu cơm, kéo co, chuyền bóng….
20190621 092121

Hoạt động hè nhằm tạo cho các em học sinh về địa phương sinh hoạt hè và có một  sân  chơi lành mạnh giúp cho các em tránh xa và không sa ngã vào các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật và giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tham gia các hoạt động có ý nghĩa tạo niềm hân hoan phấn khởi trong những ngày nghỉ hè.
 
 
 
Đoàn xã Tiên Hiệp
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây