Tiên Kỳ cổ động bầu cử quốc hội khóa XIV và Hội động nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ bảy - 21/05/2016 21:05
Hòa chung trong không khí của cả nước tích cực tổ chức các hoạt động chào kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016), chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2016. Dưới sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn - chọn Đoàn TT Tiên Kỳ làm điểm công tác tuyên truyền bầu cử; Được sự thống nhất của Đảng ủy, khối Dân vận thị trấn, tại sân UBND thị trấn Tiên Kỳ Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với UBND thị trấn,  Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân thị trấn tổ chức Lễ ra quân cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 với mục đích giúp đoàn, hội viên, nhân dân thị trấn nắm vững những nội dung chủ yếu của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, đặc biệt là các quy định về quyền của công dân trong bầu cử, ứng cử; các quy định về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân, giúp cử tri có cơ sở để lựa chọn và bầu được những người có đủ tiêu chuẩn tham gia vào Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 và tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên, hội viên nhận thức về tầm quan trọng và ý nghĩa chính trị to lớn của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
DSC 4810 (FILEminimizer)
Đại diện của tuổi trẻ phát biểu trong lễ cổ động
Tham dự lễ có đồng chí Lê Kim Thường, UV Ban thường vụ Huyện Đoàn, PCT Hội liên hiệp thanh niên Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phước, cán bộ thường trực Hội cựu chiến binh Huyện, đồng chí Trần Quyết Thắng, Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ, chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Tiên Kỳ khóa X và sự có mặt của 61 cán bộ hội viên cựu chiến binh, nông dân, đoàn viên thanh niên thị trấn Tiên Kỳ.
DSC 4820 (FILEminimizer)

Sau bài phát động lễ của đồng chí Lê Xuân Minh- Phó chủ tịch UBND thị trấn Tiên Kỳ, đồng chí Đoàn Thị Luật Thương, Bí thư chi đoàn thôn Bình An đã đại diện cho tuổi trẻ thị trấn lên phát biểu hưởng ứng lễ. Ngày hội bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đang đến gần, mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên sẽ là một cử tri gương mẫu, là một tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động, phục vụ bầu cử tại địa phương. Bằng sức trẻ, trí tuệ, niềm tin và lý tưởng, tin tưởng rằng, tuổi trẻ thị trấn Tiên Kỳ với lá phiếu của mình sẽ góp phần lựa chọn người có tâm, có tầm để phục vụ nhân dân, cống hiến cho đất nước để sớm đưa nước ta trở thành một nước CNH, HĐH, sánh ngang với bè bạn năm châu.
Kết thúc buổi lễ phát động, đoàn diễu hành tuyên truyền cổ động bầu cử xuất phát từ trụ sở UBND đi hết thôn Phái Đông, qua thôn Phái Bắc đến thôn Bình An, qua khu vực trụ sở Kho Bạc huyện vòng qua đường Bê tông khu vực thôn Phước An, An Đông, Sơn Yên, An Tây, An Trung về trụ sở UBND thị trấn Tiên Kỳ.
Với tâm thế mới, khí thế mới chờ đón ngày hội lớn toàn dân, thế hệ trẻ hôm nay tin rằng: nhân dân sẽ lựa chọn những đại biểu hội tụ đủ đức tài, có tâm và có tầm là cầu nối đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Các đại biểu được bầu sẽ làm tốt chức trách người đại biểu của dân, do dân, vì dân.

Cũng trong dịp này, vào ngày 19/5/2016 tại Hội trường trường THCS Lý Tự Trọng, Chi đoàn thanh niên của trường đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đoàn lớp "Đoàn viên 85 năm Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" đợt 19.5 cho 23 đội viên ưu tú của trường vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, theo đúng quy trình hướng dẫn. Đây là những đội viên ưu tú có thành tích cao trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện của nhà trường. Tại buổi lễ kết nạp Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Bí Thư Đoàn Thanh Niên thị trấn đã cặn dặn các em được kết nạp Đoàn lần này cần cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là những người Đoàn viên ưu tú đồng thời gắn huy hiệu Đoàn và trao quyết định kết nạp Đoàn cho 23 em được kết nạp Đoàn lần này.
 
WP 20160519 006 (FILEminimizer)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
131908948555611633 DITICHHCM 03
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay744
  • Tháng hiện tại23,491
  • Tổng lượt truy cập859,544
w88
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây