Tiên Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp và các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội cho Đoàn viên thanh thiếu niên trong dịp hè 2016

Thứ hai - 11/07/2016 08:07
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên xã Tiên Lộc năm 2016. Vào ngày 7/7/2016, BCH đoàn xã Tiên Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp và các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội cho Đoàn viên thanh thiếu niên trong dịp hè 2016. Có sự tham dự của Đ/c Trần Hồ Quang Thái- Trưởng công an xã, các đồng chí trong BCH đoàn xã, bí thư các chi đoàn và 95 ĐVTTN của toàn xã.
20160707 140433

Đ/c Vũ Thị Hoàng Ly Triển khai chuyên đề Nghị quyết của Đảng
          Đ/c Vũ Thị Hoàng Ly- BT đoàn xã đã triển khai với hội nghị những nội dung chính về ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng, Đoàn các cấp đồng thời nhấn mạnh: Để khẩn trương đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhiệm vụ quan trọng hiện nay là khẩn trương tổ chức việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, đoàn đến mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên vàccc tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân nhằm giúp cán bộ, đoàn, hội viên hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ giải pháp được nêu trong Văn kiện Đại hội. Đặc biệt là, mục tiêu, nhiệm vụ tổng quát, các chỉ tiêu chủ yếu phát triển địa phương trong giai đoạn xây dựng xã Nông thôn mới 2016-2020.
20160707 142704

Triển khai phòng chống tệ nạn xã hội đến ĐVTN
          Đ/c Trần Hồ Quang Thái- Trưởng công an xã triển khai đến hội nghị về các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội, đặc biệt là về an toàn giao thông và tệ nạn ma túy nhằm tạo nhận thức cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên,thanh thiếu nhi tham gia đảm bảo về an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn về ma túy và có nếp sống văn hóa tốt.
20160707 140802
Triển khai đến ĐVTN nội dung của 6 bài học lí luận chính trị
          Đ/c Nguyễn Đình sự - PBT Đoàn xã triển khai nội dung về 6 bài học lý luận chính trị trong ĐVTTN trong dịp hè giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nâng cao nhận thức với bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nâng cao tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,547
  • Tháng hiện tại43,686
  • Tổng lượt truy cập1,698,418
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây