Tiên Lộc: Tuyên truyền pháp luật năm 2019

Thứ tư - 09/10/2019 16:11
Vừa qua, Đoàn thanh niên phối hợp với Công an xã tổ chức Tuyên truyền pháp luật và thông tin nhanh tình hình Biển đông trong thời gian gần đây đến ĐVTN và học sinh 02 liên đội trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, các bạn ĐVTN và các em học sinh đã được Đại tá Mai Tiến sĩ - Cán bộ phong trào công an huyện phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông, quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ...Cung cấp những kiến thức cơ bản để phân biệt các loại ma túy phổ biến, dụng cụ sử dụng ma túy, biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, các thủ đoạn của tội phạm ma túy cũng như các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma túy tại địa bàn dân cư, trường học. Bên cạnh đó, cung cấp một số kỹ năng sống và phòng chống bạo lực học đường trong nhà trường, những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, đặc điểm, tác hại và cách phòng chống bạo lực học đường. Thông tin nhanh tình hình Biển đông trong thời gian gần đây.

Thông qua hoạt động tuyên truyền, nhằm giúp ĐVTN, các em học sinh nâng cao ý thức pháp luật về an toàn giao thông, tạo môi trường giao thông đảm bảo trật tự, an toàn, các biện pháp Phòng chống tệ nạn ma túy và góp phần nào đó những kỹ năng và nhận thức đúng đắn về tác hại của bạo lực học đường trong trường học và góp phần nâng cao công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên, công an xã cùng nhà trường xây dựng môi trường học tập thân thiện “Nói không với bạo lực học đường, tệ nạn xã hội”.
 
Đoàn xã Tiên Lộc
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay716
  • Tháng hiện tại107,798
  • Tổng lượt truy cập6,687,238
131914992234003357 nong thon 01
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây