Tiên Thọ: Sôi nổi hoạt động hè

Thứ ba - 16/07/2019 21:44
Vừa qua, Đoàn xã Tiên Thọ tổ chức thông tin nhanh kết quả hội nghị lần thứ X của BCH Trung ương Đảng khóa XII; Triển khai phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, hiến ý tưởng sáng tạo truy cập vào hệ thống ytuongsangtao.net;Tổ chức sinh hoạt cộng đồng, múa hát tập thể, dân vũ, tập kỹ năng điều hành tổ chức sinh hoạt Đoàn cho ĐVTN.

Với những hoạt động thiết thực, bổ ích được Đoàn xã tổ chức trong dịp hè cho ĐVTTN không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý tốt các em trong những tháng nghỉ hè. Với nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa – văn nghệ, thể thao… sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự ý nghĩa, bổ ích và lý thú.

Hoạt động nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có một mùa hè vui khỏe, bổ ích, lành mạnh và an toàn, tạo môi trường gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời tạo điều kiện giúp các em học tập, rèn luyện, chuẩn bị tốt các điều kiện để bước vào năm học mới. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các ngành, đoàn thể về công tác tuyên truyền Luật, giáo dục pháp luật cho ĐVTN và học sinh.
Đoàn xã Tiên Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,678
  • Tháng hiện tại92,676
  • Tổng lượt truy cập5,156,824
131914992234003357 nong thon 01
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây