Tổ chức cuộc thi đọc sách vì tương lai

Thứ ba - 18/12/2018 16:23
Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện về "Tham gia cuộc thi "Đọc sách vì tương lai" năm học 2018 - 2019". Liên đội THCS Lê Thị Hồng Gấm triển khai tham gia cuộc  thi "Đọc sách vì tương lai" năm học 2018 - 2019  nội dung cụ thể nhằm:
- Tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi.
          - Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội trong tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi; tạo môi trường phát triển phong trào đọc sách, văn hóa đọc; tạo điều kiện để thiếu nhi nêu lên tiếng nói, quan điểm của mình về các vấn đề liên quan đến các em thông qua nhận xét, bình luận các nội dung trong cuốn sách.
          Các em thiếu nhi đăng ký tham gia thi tại website: docsachvituonglai.vn. Học sinh tìm đọc các cuốn sách, câu chuyện có liên quan chủ đề, sau đó kể lại và nêu cảm nghĩ về cuốn sách, câu chuyện thông qua việc viết cảm nhận hoặc quay video clip, đăng vào website chính thức của cuộc thi, chia sẻ và kêu gọi bình chọn.  Với 112 bài thi với rất nhiều chủ đề và nội dung khác nhau lịch sử đất nước, quê hương; Bác Hồ và các danh nhân Việt Nam; phát triển kỹ năng sống, quản lý tài chính; khám phá khoa học, bảo vệ sức khỏe; phát triển tư duy, ngôn ngữ; tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè.  (trong đó 42 video dự thi đến từ các lớp và 70 bài viết cảm nhận) các video và bài thi cảm nhận đã được gửi lên trang đọc sách vì tương lai để dự thi. Hy vọng qua đợt thi này các em sẽ nhận thức tốt hơn về phong trào văn hóa đọc và thường xuyên có thói quen đam mê đọc sách
 

Tác giả bài viết: Liên đội THCS Lê Thị Hồng Gấm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay484
  • Tháng hiện tại9,829
  • Tổng lượt truy cập5,722,370
131914992234003357 nong thon 01
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây