Tổ chức khai mạc sinh hoạt hè, tuyên truyền pháp luật, 6 bài học lý luận chính trị trong ĐVTN, học sinh năm 2018

Thứ hai - 02/07/2018 10:20
Thực hiện giao ước thi đua năm 2018. Sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Tiên Lộc.  Chiều ngày 27/6/2018, BCH đoàn xã Tiên Lộc tổ chức khai mạc sinh hoạt hè năm 2018; Tuyên truyền pháp luật, Luật An toàn giao thông, Các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội và 6 bài học lý luận chính trị cho Đoàn viên thanh thiếu niên trong dịp hè 2018. Có sự tham dự của Đ/c Đặng Quốc Trung- Phó Trưởng công an xã, các đồng chí trong BCH đoàn xã, bí thư các chi đoàn và hơn 60 ĐVTTN của toàn xã.
Sau nội dung khai mạc hè, thông qua chương trình cụ thể các hoạt động được tổ chức trong dịp hè. Đồng chí Đặng Quốc Trung - Phó Trưởng công an xã triển khai đến ĐVTN về luật an toàn giao thông, các biện pháp phòng chống tệ nạn xã hội nhằm tạo nhận thức cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi khi tham gia đảm bảo về an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn về ma túy.
IMG 1530095692352 1530100326903
Đ/c Vũ Thị Hoàng Ly- BT đoàn xã đã triển khai với hội nghị những nội dung chính về ý nghĩa và tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, lồng ghép triển khai nội dung về 6 bài học lý luận chính trị trong ĐVTTN trong dịp hè giúp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, về hệ thống chính trị nước ta, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tuyên truyền sâu rộng trong toàn cán bộ, đoàn, hội viên hiểu sâu, nắm vững những nội dung cơ bản, những quan điểm mới và phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới. Xây dựng các nội dung, chương trình phù hợp với công tác thanh niên, với tình hình thực tế địa phương tham gia xây dựng xã Nông thôn mới, khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây