VINH DỰ CỦA NGƯỜI ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ

Thứ sáu - 04/05/2018 11:07
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh. Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng đặc biệt quan tâm chỉ đạo về công tác phát triển Đảng, nhất là trong lực lượng đoàn, hội viên ưu tú.
Trên cở sở đó, công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự, vừa là nhiệm vụ hết sức quan trọng của tổ chức Đoàn thanh niên thị trấn; trong thời gian qua đã có nhiều đoàn viên được bồi dưỡng, giới thiệu, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng và rất vinh dự vào chiều ngày 03 tháng 5 năm 2018, tại Phòng làm việc của Đảng ủy thị trấn; Chi bộ Quân sự đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Võ Chí Hào - Một người thủ lĩnh của Chi đoàn thôn Bình Yên, đồng thời là một chiến sĩ của lực lượng Dân quân thường trực thị trấn Tiên Kỳ. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Ngọc Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Võ Chí Hào, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Chí Hào đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Võ Chí Hào đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Võ Chí Hào đọc lời tuyên thệ
Đồng chí Đoàn Ngọc Sơn Bí thư Chi bộ trao Quyết định
Đồng chí Đoàn Ngọc Sơn Bí thư Chi bộ trao Quyết định

Trong thời gian đến, Đoàn thanh niên thị trấn tiếp tục bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên ưu tú để cho Đảng xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết hằng năm của Đảng bộ thị trấn Tiên Kỳ đề ra./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Quốc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,996
  • Tháng hiện tại90,338
  • Tổng lượt truy cập4,978,210
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây