Đoàn viên thanh niên xã Tiên Sơn với công tác tuyên truyền các chính sách BHYT, BHXH tự nguyện.

Thứ năm - 28/06/2018 09:14
Thực hiện BHYT, BHXH tự nguyện toàn dân là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta, có ý nghĩa to lớn trong đời sống cộng đồng. Đây cũng là một trong những chính sách an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận, nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân một cách tốt nhất; đồng thời cũng là tiêu chí quan trọng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới.
Chiều ngày 27/6/2018, Tại Hội trường TTVH xã Tiên Sơn. UBND xã  tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHYT, BHXH tự nguyện với hơn 35 ĐVTN tham gia buổi tuyên truyền. Tại buổi tuyên truyền các bạn ĐVTN đã được nghe báo cáo viên giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm và hướng dẫn các bước để tham gia bảo hiểm, lợi ích từ bảo hiểm mang lại, với chủ trương “Mua bảo hiểm khi lành, để giành khi ốm…”
Buổi tuyên truyền đã góp một phần quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết và nhận thức của ĐVTN về luật bảo hiểm, đưa luật bảo hiểm đi sâu vào cuộc sống. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên xã Tiên Sơn sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện đi đầu trong các hoạt động tuyên truyền, góp phần đẩy nhanh việc thực hiện lộ trình BHYT toàn dân.
                                     

Tác giả bài viết: Cao Thị Văn Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay3,720
  • Tháng hiện tại176,592
  • Tổng lượt truy cập4,021,375
131914992234003357 nong thon 01
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây