Huyện đoàn Tiên Phước, Hội LHTN Hội đồng đồi, tuổi trẻ huyện Tiên Phước

http://tuoitretienphuoc.vn


CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG CỦA ĐƠN VỊ TIÊN THỌ

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG CỦA ĐƠN VỊ TIÊN THỌ
Nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò trách nhiệm của ĐVTN trong  xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Tạo sự quan tâm, giúp đỡ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các hộ thuộc diện gia đình chính sách nhân 74 năm thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018).
Vào Sáng ngày 22/12/2018, Đoàn xã Tiên Thọ tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông với chủ đề "Mùa Đông yêu thương", Góp công ra quân sửa chữa nhà giúp cho Bà Lê Thị Thúy Vân – thôn 2 (thuộc diện gia đình chính sách). Ra quân dọn vệ sinh, chăm sóc hoa và trồng cây tại Nhà văn hóa thôn 2 làm công trình thanh niên cấp chi đoàn.
Tuy công việc làm đơn giản, món quà có giá trị không lớn nhưng đã khích lệ tinh thần. Đồng thời qua hoạt động ý nghĩa này đã giáo dục cho ĐVTN xã nhà hãy bằng những hành động nhỏ, những việc làm cụ thể, ngày càng làm nhiều việc có ích hơn nữa góp phần động viên những mảnh đời còn khó khăn, những người già neo đơn trong thời gian đến để phát huy hơn nữa vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên xã nhà.
5
6
10

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây