Huyện đoàn Tiên Phước, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng Đội, tuổi trẻ huyện Tiên Phước

http://tuoitretienphuoc.vn


Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim em”.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2018) và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, vào chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Tiên Phong đã tổ chức thành công hội thi vẽ tranh với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim em”.
          Hội thi đã thu hút sự tham gia của 22 em học sinh có năng khiếu và đam mê hội họa đến từ 11 lớp trong trường. Qua hội thi, Ban giám khảo đã tổ chức chấm, chọn ra những bức tranh tiêu biểu để trao giải. Có 9 bức tranh xuất sắc nhất đã đạt giải trong hội thi. Qua những bức tranh, các em đã thể hiện sự tôn vinh hình ảnh cao đẹp của các chú chiến sĩ hải quân đang ngày đêm vững tay súng bảo vệ quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu của Tổ quốc.
          Hội thi thực sự đã giúp học sinh phát huy được tài năng của mình, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các em vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Đây là món quà rất ý nghĩa của các em dành tặng cho các chú bộ đội - những người luôn bảo vệ bình yên cho tổ quốc nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Thị Diễm Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây