Huyện đoàn Tiên Phước, Hội LHTN Hội đồng đồi, tuổi trẻ huyện Tiên Phước

http://tuoitretienphuoc.vn


Tiên Sơn: Tuyên truyền quán triệt một số nội dung trong kỳ nghỉ hè 2019

Sáng ngày 13/5/2019, tại Trường THCS Lê Cơ, Đoàn xã Tiên Sơn tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh và quán triệt một số nội dung trong thời gian nghỉ hè 2019.

Tham gia buổi tuyên truyền có Trung úy Trần Đình Hà - Cán bộ Đội xây dựng phong trào & phụ trách xã Công an Huyện Tiên Phước cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo và hơn 160 em học sinh trường THCS Lê Cơ đến tham gia buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Trần Đình Hà đã thông tin đến các em học sinh một số vụ việc về ANCT – TTANXH; một số vụ án xảy ra ở Huyện Tiên Phước liên quan đến tệ nạn may túy, bạo lực học đường và một số tội phạm thường xuyên xảy ra trong lứa tuổi học sinh. Đồng chí Hà đã quán triệt các nội dung trong thời gian nghỉ hè cho học sinh trên địa bàn xã nắm rõ hơn, đặc biệt không tham gia vào các trò chơi, các hoạt động pháp luật không cho phép trong thời gian nghỉ hè.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh trong việc chấp hành nghiêm pháp luật. Góp phần ngăn chặn các hành vi - vi phạm pháp luật, ổn định ANCT - TTATXH trên địa bàn xã hiện nay.
 
                                                                  
                              Đoàn xã Tiên Sơn
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây