Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và hỗ trợ cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 25/3, tại Trung tâm văn hóa huyện, Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và gặp mặt cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt, đã ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931-26/3/2016) và một số hoạt động tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà trong những năm gần đây
85 năm qua, dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, Đoàn TNCS HCM huyện Tiên Phước đã không ngừng trưởng thành. Từ trong tổ chức Đoàn, nhiều anh chị cán bộ Đoàn được tôi luyện và trưởng thành phát huy truyền thống tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các cán bộ Đoàn được lắng nghe, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước, từ đó có cái nhìn sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết thúc buổi gặp mặt, BTV Huyện đoàn đã trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của BCH Trung Ương Đoàn cho 07 cá nhân có đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn, Hội, Đội huyện nhà.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Cũng trong dịp này, nhằm tri ân những đóng góp của cựu cán bộ Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà, BTV Huyện đoàn Tiên Phước đã vận động nguồn lực, hỗ trợ phương án phát triển kinh tế cho hộ gia đình anh Trần Văn Hữu, tại thôn 3 xã Tiên Lãnh – là cựu cán bộ Đoàn xã Tiên Lãnh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã hỗ trợ xây dựng chuồng trại chăn nuôi, 05 con heo giống và chi phí thức ăn cho đàn heo. Ước tính tổng kinh phí gần 22 triệu đồng.
Đ/c Đào Minh Hải -Phó BT Huyện đoàn trao tặng công trình cho anh Trần Văn Hữu


           Các hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh niên góp phần nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đoàn viên, thanh thiếu nhi niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, của huyện và đất nước. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế – xã hội. Có thể nói Huyện đoàn Tiên Phước đã thực hiện thành công các chỉ tiêu trong Tháng thanh niên năm 2016.
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập106
  • Hôm nay16,257
  • Tháng hiện tại152,272
  • Tổng lượt truy cập6,264,650
6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây