GIAO LƯU GIA ĐÌNH TRẺ NĂM 2021

Thứ hai - 28/06/2021 11:49
Nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), ngày 25/6/2021, tại Hội trường Ủy ban Mặt trận huyện Tiên Phước, BTV Huyện đoàn đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc” năm 2021 cho các cán bộ Đoàn – Hội trong toàn huyện.

Đây là hoạt động nhằm kế thừa truyền thống tốt đẹp, tiếp thu có chọn lọc những giá trị mới, tiến bộ, tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Đồng thời vận động cán bộ, ĐVTN xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, góp phần tích cực xây dựng cộng đồng hạnh phúc. Một trong những nội dung quan trọng được Nghị quyết Đại hội XII của Đảng nêu rõ: “Xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong mỗi gia đình, góp phần giáo dục, rèn luyện con người về nhân cách, đạo đức, lối sống. Thực hiện chiến lược phát triển gia đình Việt Nam. Phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”. Nhận thức rõ điều đó, BTV Huyện đoàn tổ chức giao lưu với mong muốn tạo sự gắn kết giữa cán bộ Đoàn – Hội, cũng là dịp để chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc.

Tại buổi giao lưu, các anh, chị cán bộ Đoàn – Hội được nghe những chia sẻ về ý nghĩa của gia đình và làm thế nào để xây dựng gia đình trẻ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Qua đó xác định vai trò quan trọng đặc biệt của gia đình trong hình thành, giáo dục, xây dựng và phát triển nhân cách con người, việc xây dựng hình thành nên ý thức trong giới trẻ về việc xây dựng, coi trọng và giữ gìn hạnh phúc gia đình là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc diễn đàn là cuộc thi Cắm hoa bằng trái cây đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, là dịp để cán bộ Đoàn  - Hội thể hiện tài năng, sự khéo léo trong việc cắt tỉa và tạo nên những sản phẩm đẹp dành tặng cho gia đình.

Xác định được vai trò và tầm quan trọng của chủ đề này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiên Phước đã coi đây là một trong nội dung quan trọng trong năm  và chỉ đạo các cơ sở Đoàn xây dựng kế hoạch tuyên truyền lồng ghép trong sinh hoạt, hoạt động Đoàn, Hội.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây