Hộ dân Tổ 6, thôn 3 xã Tiên An hiến đất làm đường giao thông

Thứ bảy - 16/05/2020 15:46
     Những ngày đầu tháng 5, Đoàn Thanh niên phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể xã Tiên An vận động các hộ dân từ nhà ông Tĩnh đến nhà ông Hy và ông Nể thuộc Tổ 6, thôn 3, xã Tiên An hiến đất, cây cối…để giải phóng mặt bằng. Tuyến đường có chiều dài gần 800m, là công trình đáp ứng nhu cầu đi lại của 15 hộ dân trong tổ và nhân dân trong xã. Điều đặc biệt là các hộ dân bị ảnh hưởng đều đồng thuận, đồng lòng hiến đất và cây cối để mở rộng tuyến đường.   
     Ước tính tổng thiệt hại khoảng hơn 300 cây cau đã ra trái và cau 5 năm tuổi, dó bầu, chuối… và nhiều diện tích đất ruộng, vườn của các hộ dân trong tổ. Ông Ca Văn Hồng, một hộ dân trong tổ chia sẻ: “Tôi tự nguyện hiến đất và cây cối để làm đường, không tiếc chi cả. Mình thiệt thòi chút cũng không sao. Có đường đi lại thuận tiện thì nhân dân sẽ phấn khởi hơn, chăm lo làm ăn, diện mạo của thôn và xã ngày càng khởi sắc”.
     Trong thời gian đến, Đoàn xã sẽ cùng với Mặt trận và các đoàn thể tiếp tục vận động nhân dân ở các thôn còn lại, hiến đất, hiến cây cối, công trình… để làm các tuyến giao thông thôn, xóm theo chương trình Nông thôn mới.
image004
                                                             
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây