Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ XVII

Thứ năm - 02/03/2017 16:51
Sáng 02/3/2017, Huyện đoàn Tiên Phước tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ XVII và tổ chức Quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc học tập Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII của Trung ương Đảng.
Tại Hội nghị đã chia tay 07 đồng chí nguyên Ủy viên BCH Huyện đoàn đã chuyển công tác và bầu bổ sung 07 ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn. Đồng thời tổ chức quán triệt đến đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các nội dung trọng tâm trong Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Báo cáo viên Hội nghị là đồng chí Nguyễn Văn Bút – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của cán bộ, công chức, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là tuổi trẻ các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, tuổi trẻ Tiên Phước đã đảm nhận và thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực gắn với phong trào thi đua “Đoàn viên, thanh thiếu nhi Tiên Phước tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; luôn tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn, Hội tổ chức và ngày càng có ý thức hơn trong việc học tập, rèn luyện bản thân và nâng cao nhận thức. Các cấp bộ Đoàn đã chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, thanh, thiếu niên về cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Bác Hồ, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm và tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cá nhân trong học tập, công tác.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay837
  • Tháng hiện tại38,856
  • Tổng lượt truy cập1,693,588
131914992234003357 nong thon 01
 
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây