LĐ THCS LÝ TỰ TRỌNG SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thứ năm - 16/12/2021 08:58
Nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò và ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống. Sáng ngày 16.12. 2021, liên đội THCS Lý Tự Trọng tổ chức chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường”.

Diễn đàn nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường và tham gia tích cực vào hoạt động đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Nội dung chuyên đề gồm những chia sẻ, tuyên truyền câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống. Định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh, các tiểu phẩm vui, ý nghĩa và thực tế đến từ 4 khối lớp, câu hỏi kiến thức về tình bạn và nói không với bạo lực học đường. Ngoài ra, chuyên đề còn chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường. Chia sẻ kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường.
 

anh 2

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em những giá trị đạo đức tốt đẹp trong việc xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống tình trạng bạo lực học đường để góp phần xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Tác giả bài viết: LĐ THCS Lý Tự Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,649
  • Tháng hiện tại19,961
  • Tổng lượt truy cập5,189,368
131914992234003357 nong thon 01
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây