LIÊN ĐỘI TH & THCS NGUYỄN DU PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ sáu - 19/08/2022 17:42
Những ngày này, tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ huyện nhà nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng những sự kiện lịch sử trọng đại của quê hương đất nước, chúc mừng thành công Đại hội Đoàn Thanh niên huyện Tiên Phước, chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Nam. Hòa trong không khí thi đua sôi nổi ấy, thực hiện theo hướng dẫn của Hội Đồng Đội huyện, Hội đồng Đội xã Tiên Cẩm về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu phát động chủ đề năm học 2022 - 2023 và tổ chức Chương trình "Chia sẻ yêu thương - Cùng em đến trường". Ngày 12 tháng 9 năm 2022, được sự cho phép của Hội Đồng Đội xã, của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường TH&THCS Nguyễn Du tổ chức sinh hoạt Chuyên đề Phát động Chủ đề năm học và Chương trình “Chia sẻ yêu thương - Cùng em đến trường”.
 
5

Năm học 2022 - 2023 có chủ đề: “Thiếu nhi Tiên Phước - Làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên Đoàn”, với bài hát chủ đề “Thiếu nhi làm theo lời Bác” của Nhạc sĩ Mai Trâm. Năm học này, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi có nội dung trọng tâm là tiếp tục triển khai Chương trình “Rèn luyện đội viên”, chương trình “Dự bị đội viên” gắn với nâng cao năng lực số cho các em thiếu nhi, 100% Liên đội tổ chức các hoạt động chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tiên Phước lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027; thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; đội viên thiếu niên đến với địa chỉ đỏ; sinh hoạt Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”; tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngủ Chỉ huy Đội, Phụ trách Sao nhi đồng, ...
 
6

Chương trình sinh hoạt đã thực sự mang đến cho các bạn thiếu niên, nhi đồng trong liên đội một tinh thần thi đua sôi nổi. Chương trình diễn ra thu hút được sự tham gia của tất cả các bạn, tạo khí thế vui tươi cho các bạn bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành tích trong học tập. Cũng trong khuôn khổ của Chương trình “Chia sẻ yêu thương - Cùng em đến trường”, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn xã Tiên Cẩm đã tranh thủ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân ở TP Hồ Chí Minh gửi tặng 20 xuất quà cho các bạn đội viên nhi đồng trong liên đội với số tiền là hai triệu đồng. 
 
7

Mong rằng sau buổi phát động chủ đề năm họcThầy và trò trường TH & THCS Nguyễn Du sẽ có một năm học thàng công, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập và phong trào thiếu nhi, để xứng đáng trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan bác Hồ./.

Tác giả bài viết: Liên đội TH & THCS Nguyễn Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây