Liên đội TH Tiên Lãnh tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024

Thứ năm - 12/10/2023 14:01
Liên đội TH Tiên Lãnh tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024
Vào chiều thứ tư ngày 11/10/2023 vừa qua, được sự cho phép của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước, Hội đồng đội xã Tiên Lãnh và Ban hoạt lãnh đạo trường tiểu học Tiên Lãnh, Liên đội Tiểu học Tiên Lãnh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024.
Về tham dự Đại hội có anh Mai Thanh Chiến Ban chấp hành Đoàn xã Tiên Lãnh, thầy giáo Nguyễn Văn Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách của 22 chi đội, lớp nhi đồng và 50 đại biểu chính thức là những đội viên tiêu biểu đã được đề cử trong Đại hội Chi đội. Đại hội đã chính thức bắt đầu với phần nghi lễ truyền thống trang nghiêm. Sau đó, với sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các nội dung trong chương trình đại hội đã được triển khai trong không khí thân thiện, tươi vui, phấn khởi. Đại hội đã báo cáo kết quả hoạt động đội và trình chiếu những hình ảnh hoạt động của Liên đội năm học 2022- 2023 và thông qua dự thảo Kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2023 – 2024 với nhiều nội dung quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 5 thành viên do em Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đội viên chi đội Trần Ngọc Sương lớp 5B làm Liên đội trưởng, em Mai Nguyễn Hoàng Ngân đội viên chi đội Lê Duy Đình lớp 4D làm Liên đội phó.
1
Đại hội đã được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác đội năm học 2023- 2024 của thầy giáo Nguyễn Văn Hường, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện các chương trình hoạt động đã được đề ra. Sau 2 tiếng đồng hồ làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: Liên đội TH Tiên Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây