Liên đội TH Tiên Thọ tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo năm học 2022 - 2023

Thứ ba - 14/02/2023 08:36
Liên đội TH Tiên Thọ tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo năm học 2022 - 2023
     Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, giảm thiếu tiến tới không sử dụng rác thải nhựa trong sinh hoạt hàng ngày đối với thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Tiên Thọ. Liên đội Trường tiểu học Tiên Thọ triển khai phát động cuộc vận động “Liên đội nói không với rác thải nhựa sử dụng một lần”, khuyến khích các em sử dụng các sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường.
     Được sự chỉ đạo của Nhà trường, vào ngày 13/2/2023, Liên Đội trường Tiểu học Tiên Thọ đã tổ chức Ngày hội sáng tạo học đường với nhiều nội dung chương trình đa dạng, phong phú để hạn chế sử dụng rác thải nhựa của học sinh nội dung triển khai tuyên truyền các nội dung không sử dụng ly nhựa, hộp xốp, ống hút và bao ni lông,… trong nhà trường. Thầy và trò trường TH Tiên Thọ đã đồng lòng quyết tâm giảm thiểu tiến tới không sử dụng rác thải nhựa dùng một lần trong gia đình và học đường - đây được xem là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hiện nay.
2
     Tại Ngày hội, Liên Đội cũng đã triển khai phong trào kế hoạch nhỏ với chương trình “Đổi rác thải nhựa lấy dụng cụ học tập". Bên cạnh đó, với những vỏ lon, chai nhựa, giấy,.. đã qua sử dụng, các em đã tạo ra những sản phẩm đẹp để trang trí mang tính sáng tạo để trưng bày trong ngày hội. Dịp này, Liên đội cũng đã phát động và hưởng ứng cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên – Nhi đồng lần thứ XVI do Tỉnh đoàn Quảng Nam phát động. Hi vọng qua Ngày hội, ý thức bảo vệ môi trường của học sinh sẽ đem lại hiệu quả cao cho toàn Liên đội./.

Tác giả bài viết: Liên đội TH Tiên Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây