LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TIÊN LÃNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ hai - 19/09/2022 15:47
Thực hiện theo hướng dẫn chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiên Phước về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy, rượu bia, chất kích thích và An toàn giao thông và nhằm tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho học sinh năm học 2022- 2023. Liên đội tiểu học Tiên Lãnh đã lập kế hoạch tham mưu lãnh đạo xã Tiên Lãnh và công an xã Tiên Lãnh về trường tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho học sinh toàn trường.
 
2
Vào sáng ngày 19 tháng 9 năm 2022, Liên đội đã mời đồng chí Nguyễn Văn Hảo- Phó trưởng công an xã Tiên Lãnh đến tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho các em học sinh. Nội dung tuyên truyền gồm 3 nội dung lớn: Tuyên truyền về tác hại của ma túy, rượu bia, chất kích thích, tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, tác hại của game online. Sau nửa tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc, buổi tuyên tuyền đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh và thầy cô giáo đã được nghe những nội dung rất thiết thực gần gũi và cần thiết để góp phần giáo dục đạo đức, pháp luật cho học sinh.
 
1

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục đội viên, nhi đồng chấp hành luật và tránh xa những tệ nạn xã hội, để ngay từ bây giờ và sau này các em có ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật và có đạo đức tốt rèn luyện để trở thành con  ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.     

Tác giả bài viết: Liên đội Trường TH Tiên Lãnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây