Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng

Thứ hai - 14/02/2022 15:43
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, tiết sinh hoạt dưới cờ vào sáng thứ 2 ngày 05/04/2021, Liên đội trường Tiểu học Tiên Châu đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Đây là hoạt động góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp, tuyên truyền gương người tốt việc tốt, cũng như tăng cường thói quen đọc sách trong học sinh toàn trường.
Cụ thể, chi đội lớp 5B tổ chức sinh hoạt chuyên đề: "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp" với những câu chuyện kể về đạo đức, tác phong, những hành động đẹp của đội viên trong nhà trường. Qua đó giáo viên TPT Đội tiếp tục tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, sinh hoạt chuyên đề "Mỗi tuần một cuốn sách hay", bạn Huỳnh Xuân Tịnh lớp 5B đã giới thiệu sách: Truyện cổ tích do nhà xuất bản Kim Đồng với câu chuyện “Sơn Tinh và Thủy Tinh” đã thu hút đông đảo các bạn học sinh lắng nghe. Ngoài ra, ban chỉ huy Liên Đội cũng đã kể những câu chuyện, những tấm gương đội viên vượt khó vươn lên trong học tập, những đội viên vượt lên bệnh tật để được đến trường cùng các bạn, qua đó tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em tiếp tục lạc quan, yêu đời và học tập tốt.
ảnh 2

Qua những buổi sinh hoạt chuyên đề, giúp cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường có thêm động lực, tích cực học tập, phát huy văn hóa đọc trong Liên đội; qua đó tiếp tục làm tốt công tác giáo dục của tổ chức Đội đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong trường học.
 

Tác giả bài viết: Liên đội Tiều học Tiên Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây