Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2020-2021

Thứ hai - 18/01/2021 08:43
Vừa qua, BTV Huyện đoàn Tiên Phước phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho hơn 100 cán bộ Hội đồng Đội xã, thị trấn, giáo viên Tổng phụ trách Đội, giáo viên phụ trách công tác thiếu nhi và cán bộ Ban Chỉ huy đội trên địa bàn huyện.
     Thông qua chương trình tập huấn, các học viên được hướng dẫn hồ sơ sổ sách trong công tác Đội; triển khai hương trình Rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 – 2022; Công tác bảo vệ và chăm sóc, giáo dục trẻ em; hướng dẫn thực hành nghi thức Đội; Sinh hoạt sao nhi đồng; Sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư và các bài múa tập thể, dân vũ trong năm học 2020-2021. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các học viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, thiết kế, tổ chức các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trên toàn huyện.
     Đây là hoạt động hàng năm của Hội đồng Đội huyện nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cho đội ngũ phụ trách Đội và đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong thời gian đến.
3
2

 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây