Tiên Hà - Tổ chức kết nạp Đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 23/03/2021 10:53
Ngày 22/3/202, Ban Chấp hành Đoàn xã Tiên Hà đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm 2021 cho 31 thanh niên và đội viên tiêu biểu trên địa bàn xã.
     Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Phan Thị Yến Nhi – Chi đoàn trường THCS Lê Hồng Phong, đại diện cho 31 Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương Tiên Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
     Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Tiên Hà, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.
     Chiều cùng ngày, BCH Đoàn xã Tiên Hà đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2021 cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên với những kiến thức vô cùng bổ ích và hấp dẫn về nghiệp vụ công tác tổ chức của Đoàn, một số kỹ năng của người cán bộ Đoàn trong xây dựng lề lối, tác phong cán bộ Đoàn Hội trong thời đại mới và một số kỹ năng tổ chức, điều hành các hoạt động sinh hoạt tập thể, nhảy Dân vũ, các trò chơi nhỏ, team building.... giúp cho các cán bộ Đoàn, ĐVTN xã nhà có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để công tác tốt hơn trong thời gian tới.
c44cdc75c53c37626e2d
162902799 292122059079922 9004656617835728244 o
     Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, sao cho phù hợp với điệu kiện thực tế, góp phần thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giáo dục đội ngũ cán bộ Đoàn và thế hệ trẻ để xây dựng tổ chức Đoàn năng động, phát triển.
     Ngoài ra, Đoàn xã còn triển khai tuyên truyền nội dung tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên, Kỹ năng sống, tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, tiếp đó là Luật Thanh niên (sửa đổi) năm 2020 cho hơn 50 ĐV, TTN tại địa phương.
 

Tác giả bài viết: Đoàn xã Tiên Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây