Tổ chức Chương trình "Shine Summer - Cuộc chiến sinh tồn" năm 2023

Thứ hai - 28/08/2023 08:44
Tổ chức Chương trình "Shine Summer - Cuộc chiến sinh tồn" năm 2023
Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023); trong 02 ngày 26 -27/8/2023, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN VIệt Nam huyện Tiên Phước tổ chức chương trình "Shine Summer - Cuộc chiến sinh tồn" năm 2023 tại Làng cổ Lộc Yên, xã Tiên Cảnh với sự tham gia của hơn 100 bạn đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện.
 
Tại chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niếu niên trên địa bàn huyện được kết nối, giao lưu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng lẫn nhau. Các nội dung được Ban tổ chức chương trình triển khai tổ chức các hoạt động để đoàn viên, thanh thiếu niên thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân, lồng ghép các hoạt động giáo dục các kiến thức kỹ năng sống, tạo điều kiện để các em thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, hỗ trợ với nhau qua các phần thi như: Trò chơi lớn, các trò chơi nhỏ, giao lưu văn nghệ, sinh hoạt lửa trại.... 
Với tinh thần đầy nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, các bạn ĐV thanh thiếu niên đã đem đến cho chương trình không khí vui tươi, rộn ràng, sôi nổi. Qua các phần thi trò chơi cho thấy các đoàn viên, thanh thiếu niên đã thể hiện được sự trẻ trung, năng động, sáng tạo góp phần làm nên thành công cho chương trình. Chương trình khép lại với nhiều dư âm đọng lại trong lòng mỗi người bạn trẻ, tạo ra sân chơi thiết thực, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi bồi đắp những kiến thức, hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua học tập, đạt thành tích cao cho năm học mới.
3
Đây còn là dịp để mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác tổ chức và triển khai các mặt hoạt động công tác phong trào của Đoàn; rèn luyện kỹ năng, các kiến thức cơ bản đối với đoàn viên. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm phát hiện tài năng trẻ cho huyện nhà, tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng về Đoàn, Hội, Đội, các kỹ năng sống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi./.


 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Tiên Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây