ĐOÀN XÃ TIÊN THỌ PHỐI HỢP GIẢI TỎA HÀNH LANG ATGT TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Thứ ba - 24/04/2018 14:01
Trong 2 ngày 23 và 24/04/2018, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an xã Tiên Thọ và Mặt trận các đoàn thể đã tổ chức tuyên truyền, vận động và giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông trên tuyến đường Quốc lộ 40B và các tuyến tại thôn 1 và thôn 2 Tiên Thọ. 
Trong thời gian qua, tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã diễn ra tương đối phức tạp. Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và hành lang an toàn giao thông đường bộ, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an xã Tiên Thọ đã ra quân giải tỏa, xử lý các vi phạm hành lang an toàn giao thông trên các tuyến đường đi qua xã Tiên Thọ. Tham gia giải tỏa hành lang an toàn giao thông gồm có các đồng chí là lực lượng công an xã, thành viên các hội, đoàn thể xã.
Tại buổi ra quân, Đoàn Thanh niên xã đã phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn các mái che, chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh trong phạm vi hành lang an toàn giao thông. Đối với những hộ không tự giác tháo dỡ, lực lượng chức năng đã kiên quyết xử lý, tháo dỡ, thu giữ nhiều mái che, biển quảng cáo trên lòng lề đường gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và vận động các hộ ký cam kết không lấn chiếm hành lang ATGT. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên xã đã phối hợp phát quang cây cối che khuất tầm nhìn nhằm đảm bảo đường thông hè thoáng, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Sau khi hoàn thành giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông, trong thời gian tới, Đoàn xã tiếp tục phối hợp với Công an xã Tiên Thọ tiếp tục tăng cường kiểm tra, không để xảy ra tình trạng tái lấn chiếm, vi phạm hành lang giao thông trên các tuyến đường qua địa bàn xã. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, buôn bán ven đường không tái chiếm lòng, lề đường, để biển quảng cáo, tập kết nguyên vật liệu vi phạm hành lang an toàn giao thông, góp phần tạo cảnh quan sạch đẹp và lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã.
4
7

Tác giả bài viết: Lê Thị Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

6baiihoc 310x165
TUỔI TRẺ TIÊN PHƯỚC
hcm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay553
  • Tháng hiện tại22,367
  • Tổng lượt truy cập5,191,774
131914992234003357 nong thon 01
CÔNG TRÌNH MĂNG NON
VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây