Tiên Lập: Tổ chức lớp cảm tình Đoàn

Thứ tư - 27/03/2019 16:09
Vừa qua, tại Hội trường nhà văn hóa xã Tiên Lập, Đoàn xã Tiên Lập đã mở lớp cảm tình Đoàn, lớp đoàn viên 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 40 đội viên ưu tú là học sinh lớp 9 trường THCS Lê Quý Đôn.

Lớp học đã được đồng chí Trần Văn Dũng (Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khối Dân vận) cung cấp một số thông tin về Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số vấn đề cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng phấn đấu để trở thành người đoàn viên.

Qua buổi học, các em đội viên và thanh niên ưu tú đã cảm nhận sâu sắc hơn sự quan tâm của Đảng đối với công tác Thanh niên. Đó là môi trường giúp các em học tập, rèn luyện, góp sức xây dựng đất nước giàu mạnh, các em sẽ thấy mình trưởng thành hơn và các em sẽ là người bạn tốt của mọi thanh niên, được các em thiếu nhi yêu mến.

Với mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đoàn xã luôn xác định công tác phát triển đoàn viên mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác, tạo nguồn bổ sung lực lượng và là đội dự bị tin cậy của Đảng.
                                                                                                                                                                Đoàn xã Tiên Lập
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây