Liên đội TH Tiên Châu - Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 91 năm Ngày sinh nhật Đoàn

Thứ ba - 22/03/2022 12:18
     Sáng ngày 21/3/2022, Liên đội trường Tiểu học Tiên Châu đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) như: Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe", năm học 2021-2022; xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027; Thi thiết kế Thiệp chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ Chương trình: “Điều ước của em – Bạn không đơn độc”.
22
     Các hoạt động hướng về Ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị chu đáo, sự hưởng ứng nhiệt tình của 14/14 chi đội và các em đội viên, nhi đồng; qua đó ôn lại  và phát huy những truyền thống quý báu của các thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên, nhi đồng huyện Tiên Phước. Đặc biệt, với hoạt động thiết kế thiệp chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em đội viên và nhi đồng đã tự thiết kế và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên huyện Tiên Phước và khắp cả nước Việt Nam.
21
     Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua nhằm xây dựng trường học hạnh phúc; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
 

Tác giả bài viết: Liên đội TH Tiên Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI
ĐIỀU HÀNH CÔNG VIỆC
vb
logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây